Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda - Edison Schools

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Thứ Ba, 25/06/2024
Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng
Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên
Rừng hát, gió lay trên cành biếc
Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […]
Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ học sinh một lần nữa lại vang lên trong suốt hành trình của các Eddie và Edda trong chuyến phiêu lưu tại Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam, một hoạt động nằm trong chương trình Summer Camp – Trại hè 2024 tại Edison Schools An Khánh.
Giữa không gian xanh mát của một cánh rừng thu nhỏ, các bạn nhỏ được tham quan, hoà mình vào thiên nhiên, tận mắt quan sát nhiều loài thực vật lần đầu được nghe tên. Bạn nhỏ nào cũng tỏ ra vô cùng hào hứng và tràn đầy năng lượng.
Cuộc hành trình vẫn tiếp tục tại các phòng mẫu vật, nơi nghiên cứu, sưu tầm, bảo quản và trưng bày các mẫu vật của nhiều loài động vật quý hiếm như hổ, báo, các loài khỉ, bò sát, côn trùng… trên cả nước. Mặc dù đã được các cô hướng dẫn viên tận tình chỉ bảo và cung cấp rất nhiều thông tin về các loại động vật, các Eddie và Edda vẫn nêu lên rất nhiều câu hỏi thú vị, khiến cho không khí của buổi trải nghiệm trở nên vui tươi và náo nhiệt hơn bao giờ hết.
Cuối buổi trải nghiệm, các bạn nhỏ còn được tự tay trải nghiệm làm các tiêu bản lá khô “có 1 không 2”, và đây cũng chính là một món quà lưu niệm ý nghĩa mà các thầy cô từ Bảo tàng Tài nguyên rừng mến tặng các bạn nhỏ của Edison An Khánh.
Không khí náo nhiệt và hào hứng của chuyến phiêu lưu vẫn tiếp tục ngay cả khi các bạn nhỏ đang trên xe buýt trở về trường.
“Ngày mai mình quay lại được không ạ?”
“Tại sao bươm bướm lại có nhiều màu ạ?”
“Vì sao lại có cây rất cao mà lại có cây rất thấp?”…
Nhà trường tin rằng “1000 câu hỏi vì sao” này chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự hấp dẫn và thú vị của cuộc phiêu lưu. Không chỉ mang lại rất nhiều kiến thức về rừng, về các loài động thực vật, chuyến đi còn giúp các con hiểu được rằng các bạn cần phải có trách nhiệm với việc bảo vệ rừng – lá phổi xanh của trái đất, cũng chính là bảo vệ tương lai của chính các bạn!
Hẹn gặp lại các Eddie và Edda trong những chuyến phiêu lưu thú vị tiếp theo tại Trại hè Edison Schools An Khánh 2024 nhé!
Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học