Chương trình Hành trang vào lớp 6 - BLUE OCEAN JOURNEYS - Edison Schools

Chương trình Hành trang vào lớp 6 – BLUE OCEAN JOURNEYS

Chương trình Hành trang vào lớp 6 – BLUE OCEAN JOURNEYS

Chương trình Hành trang vào lớp 6 – BLUE OCEAN JOURNEYS

Thứ Tư, 05/04/2023

Chỉ còn hai tháng nữa, các Eddie, Edda lớp 5 sẽ kết thúc những năm tháng học tập tại bậc Tiểu học. Giai đoạn chuyển cấp với những thay đổi về môi trường, chương trình học tập kèm theo những biến đổi về tâm lý sẽ là một chặng đường mới mà gia đình và thầy cô rất cần đồng hành cùng con.
Thấu hiểu điều đó, Trường Trung học phối hợp cùng Trường Tiểu học Edison tổ chức chương trình dành riêng cho tất cả học sinh khối 5 đang theo học tại trường.


Chương trình gồm 4 buổi với những nội dung và địa điểm học tập/vui chơi hoàn toàn khác nhau sẽ mang lại cho các con những hiểu biết mới về không gian, chương trình học tập, môi trường sinh hoạt và những nét văn hóa đặc trưng của khối Trung học Edison.
Buổi 1: Red Line Hồng Tuyến
Tìm hiểu về những điểm mới trong chương trình học tập bậc học THCS, làm quen với các kỹ năng cần thiết vào lớp 6.
Buổi 2: Grand Line Đại hải trình
Trải nghiệm những điều bất ngờ và lí thú trong các môn học thuộc chương trình lớp 6: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Kỹ năng sống, Toán – Tin, Chương trình Quốc tế, Mỹ thuật…tại các không gian đặc trung của khối Trung học…
Buổi 3: Calm Belt Vành đai tĩnh lặng
Bài thi học bổng tổng hợp kiến thức, kỹ năng, hiểu biết xã hội danh cho tất cả học sinh khối 5 đang theo học tại Edison Schools năm học 2022-2023.
Buổi 4: New world Tân Thế giới
Tham gia ngày hội Âm nhạc và Ẩm thực Food and Chill- sự kiện được mong chờ của khối Trung học. Được tặng thưởng voucher trải nghiệm tại các gian hàng ẩm thực của các anh chị Trung học và tham gia biểu diễn cùng Ediband.

Tham gia BLUE OCEAN JOURNEYS các bạn Eddie Khối 5 còn có cơ hội đạt học bổng lớp 6 năm học 2023-2024.
Hãy sưu tầm thật nhiều dấu cây Edison trong tờ “Hộ chiếu vào lớp 6” để mở cánh cổng vào một thế giới mới nhé các Eddie, Edda!!!
From Edison Schools With Love!

 

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học