Chuỗi hoạt động đào tạo năm học 2023-2024 - Tổ Mỹ thuật tưng bừng sáng tạo - Edison Schools

Chuỗi hoạt động đào tạo năm học 2023-2024 – Tổ Mỹ thuật tưng bừng sáng tạo

Chuỗi hoạt động đào tạo năm học 2023-2024 – Tổ Mỹ thuật tưng bừng sáng tạo

Chuỗi hoạt động đào tạo năm học 2023-2024 – Tổ Mỹ thuật tưng bừng sáng tạo

Thứ Tư, 26/07/2023
Những ngày này, các lớp học tại Edison đang rộn rã những buổi đào tạo online và offline. Trước khi chính thức bước vào năm học, các thầy cô giáo trở thành những học viên siêng năng, đa phương tiện và sáng tạo, sẵn sàng cho nguồn cảm hứng mới.
Tổ Mỹ thuật đã có một chuyến tham quan “Imagination Unbound” – triển lãm các sản phẩm học tập ấn tượng của Đại học Anh quốc Việt Nam BUV. Điểm đến chính là “Urban Canvas” – Đề án các tác phẩm nghệ thuật cộng đồng dành cho các trường THPT tại Việt Nam.
Ấn tượng của các thầy cô giáo Mỹ thuật – BUV là một ngôi trường có không gian học tập sáng tạo hiện đại. Kiến trúc của trường cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật. Vì vậy không gian của các tác phẩm càng được tôn lên, được trân trọng và rất chuyên nghiệp.
 Trong những tác phẩm đa dạng về thể loại và chất liệu đó, các thầy cô giáo bắt gặp những hình ảnh thân quen của các chất liệu như kính, gỗ, giấy, toan, lụa, sơn mài… hay các trường phái:
  • Siêu thực
  • Lập thể
  • Dã thú
  • Pop Art
Vốn đã nằm trong chương trình Mỹ thuật Edison và nhà trường đã từng triển lãm rất nhiều tác phẩm ấn tượng của các con học sinh.
Sự thích thú càng được nhân lên khi các thầy cô được trải nghiệm các hình thức trưng bày cả offline và online, chứng kiến các sản phẩm đa dạng, kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật.
Và một điều rất đáng mừng, chương trình Mỹ thuật Edison năm nay sẽ đẩy mạnh thêm học phần Digital Art – giúp các con tiến những bước khá gần với nghệ thuật thiết kế đương đại.
Nguồn cảm hứng mới đã bắt đầu, và sẽ dần được hiện thực hóa trong các triển lãm Mỹ thuật Edison.
Hãy đón chờ cùng năm học mới!
Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học