Chào Eddie lớp 1 – Hành trình khám phá thành phố nhỏ - Edison Schools

Chào Eddie lớp 1 – Hành trình khám phá thành phố nhỏ

Chào Eddie lớp 1 – Hành trình khám phá thành phố nhỏ

Chào Eddie lớp 1 – Hành trình khám phá thành phố nhỏ

Thứ Hai, 20/03/2023

Sáng thứ 7 hàng tuần là ngày mà chúng mình được đón chào những bạn “gà bé bỏng” đến với Ngôi trường gạch đỏ thân yêu. Từ sáng sớm, không khí đã rất rộn ràng bởi tiếng bước chân, tiếng cười nói líu lo của các bạn.

 • Hôm nay con dậy sớm ơi là sớm.
 • Mẹ phải đợi con ở đây cơ.
 • Cô ơi bạn kia là “Big Eddie” đúng không cô?
 • Cô ơi mặc áo màu xanh này để làm gì ạ?

Và còn rất nhiều câu hỏi “siêu đáng yêu” từ các bạn gà con lí lắc đang chờ được giải đáp. Chúng mình hãy yên tâm, trong hành trình khám phá Ngôi trường gạch đỏ các thầy cô sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng giải đáp “1000 câu hỏi tại sao” của các bạn nhé! Cùng ghé thăm thế giới mới của các bạn nhỏ để xem có gì thú vị trong buổi đầu tiên của hành trình khám phá này!

“Big Eddie” chào mừng các bạn đến với Ngôi trường gạch đỏ

Buổi học đầu tiên, các Eddie và Edda nhỏ tuổi nhất đã cùng nhau:

 • Làm quen với tủ locker
 • Ghi nhớ mật mã bí mật để mở tủ và số thứ tự cá nhân trên tủ đồ
 • Khám phá không gian học tập mới mẻ
  Thực hành nội quy xếp hàng, nhận đồ ăn, xếp ghế và trả đồ sau khi dùng bữa tại nhà ăn
 • Làm quen với những người bạn mới đáng yêu thông qua trò chơi truyền bóng
 • Cách sử dụng túi ngủ của “Eddie & Edda”
 • Khám phá sự kỳ diệu của ngôn ngữ Tiếng Việt qua câu truyện “Sự tích ngày và đêm” và tự tay tạo lên những nhân vật trong truyện bằng que kem.

Sự bỡ ngỡ ban đầu dần được thay thế bằng niềm hứng khởi, những nụ cười giòn tan khi con được trải nghiệm bao điều mới mẻ, được làm quen với bạn bè, thầy cô và các hoạt động sáng tạo thú vị.

Thật nhiều giờ học lý thú, các hoạt động hấp dẫn vẫn đang chờ đón các con ở phía trước, hẹn gặp lại các con vào sáng thứ 7 hằng tuần!

From Edison Schools with love!!!

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học