“Chào Eddie lớp 1” – Bên nhau với những trải nghiệm thật vui - Edison Schools

“Chào Eddie lớp 1” – Bên nhau với những trải nghiệm thật vui

“Chào Eddie lớp 1” – Bên nhau với những trải nghiệm thật vui

“Chào Eddie lớp 1” – Bên nhau với những trải nghiệm thật vui

Thứ Tư, 05/04/2023

Sắp tới ngày “hẹn hò” với các bạn Eddie nhỏ bé rồi. Có bạn nào đang háo hức, mong nhanh nhanh đến ngày mai k nhỉ? Chúng mình sẽ được gặp lại những nụ cười giòn tan như nắng, những người bạn mới đáng yêu, thầy cô và không gian Ngôi trường đã dần thân quen.
“Chào Eddie Lớp 1” có gì thú vị mà khiến các bạn nhỏ thích thú đến vậy nhỉ? Hãy cùng khám phá xem các bạn đã được trải nghiệm điều gì nhé!

EDDIE VUI THẢ GA TRONG TIẾT HỌC TIẾNG ANH
Bằng sự dí dỏm, hài hước và đáng yêu, thầy Carel đã chinh phục hoàn toàn các bạn nhỏ Eddie khi vừa mới gặp. Thầy cùng các bạn đã khởi đầu tiết học bằng bài hát “Walking Walking – Super Simple Song” cực kỳ vui nhộn và hứng khởi.
Cùng nhau xếp thành một vòng tròn “siêu to”, mạnh dạn giới thiệu về bản thân bằng Tiếng Anh trước các bạn cùng lớp. Chúng mình được cùng nhau học về màu sắc, cách tạo ra một màu mới khi trộn màu. Những tiếng “Ồ” lên thích thú khi khám phá những điều mới mẻ.
Vừa trộn màu vừa cùng nhau đọc câu thần chú:
Red and yellow make orange.
Red and blue make purple.
Red and green make brown.
Sau tiết học, các Eddie không chỉ trau dồi được kỹ năng ngôn ngữ mới, ghi nhớ các từ vựng về màu sắc mà các con còn lĩnh hội được nhiều kiến thức thú vị.


MỸ THUẬT SÁNG TẠO
Ở một căn phòng khác, các kỹ sư nhí đang rất tập trung để nghiên cứu cấu tạo của chiếc đồng hồ. Chúng mình được học về hình khối và tự tay lắp ráp các bộ phận và trang trí để tạo lên chiếc đồng hồ có 1-0-2.
Một thử thách nho nhỏ mà cô giáo đặt ra cho các Eddie: “Ai nhanh tay sắp xếp các số đúng thứ tự trên đồng hồ”. Không khí hào hứng, bận rộn tràn ngập khắp cả phòng. Vui hơn hết là cuối buổi học chúng mình được mang sản phẩm “handmade” này về trang trí tại nhà nữa.
Hãy cứ giữ vững niềm yêu thích, đam mê và sự sáng tạo các Eddie nhé!
– Tớ gắn đến số 11 rồi
– Ơ cậu không tô màu chỗ này à?
– Cô ơi con xong rồi, con về nhất ạ!!!

SAY SƯA VỚI TIẾT HỌC ROBOTICS
Với các Eddie đam mê khoa học và công nghệ thì tiết học có gì vui? Lần đầu tiên các con được làm quen với khái niệm về Robotics, được hướng dẫn sử dụng lego và cách sáng tạo mô hình “Con quay spinner”. Ánh mắt vô cùng tập trung, làm việc thật nghiêm túc để lắp ráp được một con quay “xịn” nhất, quay nhanh nhất.


Giờ học nào cũng thật vui và thú vị. Chúng mình hãy cùng nhau lưu giữ thật nhiều trải nghiệm, nhiều nụ cười tại Ngôi trường gạch đỏ các Eddie nhé.
Hẹn gặp lại các Eddie đáng yêu với những giờ học hấp dẫn tới!
From Edison Schools with love!!!️

Các bài viết liên quan

Edison Schools tổ chức chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới 2024 – 2025

Sáng ngày 15/7, BGH Edison An Khánh đã khởi động chuỗi hoạt động đào tạo chuẩn bị cho năm học mới. Sau khi kết thúc 2 khóa Summer Camp thú vị, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã bắt tay ngay vào việc tham gia các hoạt động đào tạo với nhiều chủ đề […]

Tiểu học

Vui hết nấc tại buổi Tổng kết Summer Camp 2024

Buổi Tổng kết Trại hè Edison 2024  đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của hơn 300 Eddie, Edda và các thầy cô giáo tại Edison Schools An Khánh. Buổi tổng kết đã đưa các bạn nhỏ và thầy cô quay trở lại những khoảnh khắc đáng nhớ […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học