Chào đón học sinh lớp 1 Edison Schools - Edison Schools

Chào đón học sinh lớp 1 Edison Schools

Chào đón học sinh lớp 1 Edison Schools

Chào đón học sinh lớp 1 Edison Schools

Thứ Hai, 28/02/2022

Cô ơi sao trường lạ thế?

Con đã đến đây học trải nghiệm rồi, nhưng sao hôm nay trường lạ thế???

Cô Quỳnh ơi!!

Cô Vân An ơi!!


Những đôi mắt xoe tròn, những đôi tay bé xíu đang chờ được nắm, những nụ cười tươi ẩn sau lớp khẩu trang và những đôi chân bỡ ngỡ bước vào cổng trường làm trái tim thầy cô xao động.
Có lẽ bố mẹ cũng chung cảm xúc khi lần đầu tiên đưa con tới trường – ở năm học quá đặc biệt này.


Có cô bé bẽn lẽn bước qua cánh cổng, nhưng nhìn thấy các thầy cô giáo vẫy chào là chạy vào ngay, còn chẳng kịp chào bố mẹ.


Còn nắng thì ấm áp nhảy múa trên cao.

Dường như ông mặt trời cũng hiểu tấm lòng của thầy cô, bố mẹ, đã tỏa ánh sáng rực rỡ, xua hết mây mù nâng bước các con tới trường.


Sân trường là nơi tập trung các bạn lớp 1 chờ vào nhà ăn. Nhìn ai cũng lỉnh kỉnh túi, gấu bông, ba lô… Chẳng giống mọi năm, ngày đầu tiên đến trường là nhẹ nhõm cờ hoa. Nhưng bạn nào cũng tự giác cầm cặp, không mè nheo nhờ thầy cô giúp đỡ. Chuyện, chúng mình đã là những “sinh viên lớp 1” rồi mà!!!

Nhà ăn ấm áp đón chào các con bằng những món ngon. Bánh mì hot dog hoặc phở gà và một cốc sữa thơm. Nhìn đôi chân của các con đi chầm chậm, cẩn thận, vì trên tay là khay ăn có bát phở và cốc sữa to… thật không nén được sự xúc động. Các thầy cô bên cạnh hướng dẫn tận tình, không ai đỡ cho các con, thay vào đó là luôn miệng “Cố lên, cố lên nào, gần đến nơi rồi!!!” và luôn để mắt trông chừng sự cố.

Tình yêu là như vậy – Lặng thầm và đúng lúc.

Vì các con đã đặt một chân trên hành trình trưởng thành!!!

CHÀO ĐÓN CÁC CON – NHỮNG HỌC SINH LỚP 1 EDISON SCHOOLS!!!

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học