Cafe sáng cùng Edison Schools #1 Hiểu để đồng hành - Edison Schools

Cafe sáng cùng Edison Schools #1 Hiểu để đồng hành

Cafe sáng cùng Edison Schools #1 Hiểu để đồng hành

Cafe sáng cùng Edison Schools #1 Hiểu để đồng hành

Thứ Ba, 04/07/2023
Cafe sáng cùng Edison Schools #1 Hiểu để đồng hành diễn ra vào Thứ Bảy 1/7/2023 đã thu hút được nhiều phụ huynh khu vực phía Tây Hà Nội tới tham dự.
Trong không khí chill chill của khu vực Thư viện mở, cha mẹ cùng các thầy cô trong BGH Edison Schools An Khánh đã cùng nhau thưởng thức ly cafe sáng, cùng chơi game show và cùng nhau giải đáp những thắc mắc về chương trình và dịch vụ tại Edison An Khánh.
Và nếu có nghe thấy những tiếng reo đầy phấn khích của cha mẹ trong Cafe sáng thì cũng đừng ngạc nhiên nhé. Trong Cafe sáng luôn có phần game show và lucky draw mà. Và trong buổi đầu tiên này đã có mẹ rinh về voucher 5.000.000 VND, chưa kể còn mẹ nhận được voucher 3.000.000VND và nhiều mẹ nhận được voucher 1.000.000 VND nữa đó.
Một chương trình ưu đãi đặc biệt của nhà trường đưa ra năm nay cũng được cha mẹ rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi. Đó là Gói tài chính 2023. Cha mẹ chỉ cần vào đây https://goitaichinh.edisonschools.edu.vn để thêm thông tin nhé!
Vừa cafe, vừa vui, vừa nhận nhiều ưu đãi. Vậy Ngại chi, chờ chi… Hãy tới Cafe sáng với Edison Schools vào mỗi sáng thứ Bảy trong tháng 7/2023 này nhé.
Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học