1A3 - Đọc sách cùng bầy thiên nga - Edison Schools

1A3 – Đọc sách cùng bầy thiên nga

1A3 – Đọc sách cùng bầy thiên nga

1A3 – Đọc sách cùng bầy thiên nga

Thứ Tư, 10/08/2022

Ai cũng biết ở Edison, bãi cỏ gần cổng trường là Khu vườn Thiên nga do các bé lớp 1 chăm sóc. Những chậu cây xinh xinh được xếp vòng tròn làm thân cho cô thiên nga kiêu kỳ vươn cổ lên trò chuyện cùng các bạn.
Hôm nay trời đẹp quá! Giờ đọc sách của lớp 1A3 ngẫu hứng chuyển ngay địa điểm ra khu vườn để hít thở không khí trong lành. Biết bao nhiêu hoạt động vui ơi là vui!


Trên tay bạn nào cũng có một cuốn sách đã được chuẩn bị từ nhà. Trong tiết trời mát mẻ của mùa xuân và tiếng chim ríu rít, các bạn say sưa đọc sách. Bạn nào lỡ quên sách ở nhà cũng không sao, thư viện mini góc lớp lúc nào cũng chờ đón các bạn đến chọn sách hay.


Các bạn giơ tay cao ơi là cao để xung phong kể về các chi tiết trong cuốn sách và nhân vật được yêu thích nhất. Có bạn còn sáng tạo bằng cách đặt câu hỏi cho cả lớp nữa cơ.
Kết thúc giờ chia sẻ sách, các bạn được chia thành từng nhóm và sáng tác tranh từ lá vàng. Biết bao nhiêu nhân vật yêu thích được tạo ra:
Nào là bạn Nhím trong câu chuyện Tình bạn đáng quý
Nào là các hành tinh trong Hệ Mặt trời

Nào là bạn lửng tốt bụng
Hay những nhân vật trong Hành trình vĩ đại
Không những thế, chúng mình còn thuyết trình về tác phẩm của mình nữa.


Giờ học trôi qua nhanh thật nhanh. Ước gì khoảng thời gian đẹp đẽ này cứ kéo dài mãi, để chúng mình ùa ra sân trường cùng mùa Xuân.
From Edison Schools With Love!!!

Các bài viết liên quan

Chuyến phiêu lưu kỳ thú tại bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam của các Eddie và Edda

Cúc cu! Cúc cu! Chim rừng ca trong nắng Im nghe! Im nghe! Ve rừng kêu liên miên Rừng hát, gió lay trên cành biếc Lao xao! Rì rào! Dòng suối uốn quanh, làn nước trôi trong xanh […] Những lời ca từ bài hát “Nhạc rừng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều […]

Tiểu học

Mùa hè kì thú tại Edison Schools An Khánh chính thức bắt đầu

Hành trình trải nghiệm một mùa hè sáng tạo và kỳ thú tại Edison An Khánh đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của hơn 300 Eddie và Edda. Buổi Lễ Khai mạc Trại hè Edison 2024 đã diễn ra vào sáng hôm nay 17/06 trong bầu không khí rất náo nhiệt và […]

Tiểu học

Tận hưởng mùa hè vui nhộn và đầy sắc màu cùng các bạn nhỏ 5 tuổi tại trại hè “Chào lớp 1”

Là một trong 3 trại hè của Summer Camp khối Tiểu học, trại “Chào Lớp 1” được thiết kế đầy sáng tạo và thú vị, giúp các bạn nhỏ 5 tuổi có một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một mùa hè thật ý nghĩa và đầy màu sắc! Trại “Chào Lớp 1” bao […]

Tiểu học