Chúc mừng các bạn học sinh 12 Fly High - Edison Schools

Chúc mừng các bạn học sinh 12 Fly High

Chúc mừng các bạn học sinh 12 Fly High

Chúc mừng các bạn học sinh 12 Fly High

Thứ Bảy, 29/07/2023
  • 53.33% Học sinh đạt Học bổng các trường Đại học Quốc tế trong và ngoài nước.
  • 100% Học sinh có giấy mời nhập học Đại học trước kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • 100% Học sinh đỗ tốt nghiệp THPT
Những con số đã nói thay niềm vui của thầy cô giáo, các con học sinh và gia đình khi năm học 2023-2024 kết thúc một cách trọn vẹn.
Trong Hội thảo online “Chọn THPT Edison – Đảm bảo tấm vé vào Đại học”, những phút cuối cùng trước khi tạm biệt phụ huynh cũng là lúc tin vui báo về – học sinh cuối cùng của Khối 12 đã trúng tuyển ngành Luật kinh tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều Hội thảo dành cho cấp THPT, mỗi lần lại có sự tham gia của các cựu học sinh, và lần nào cũng là một gương mặt mới, chưa bao giờ lặp lại. Niềm vui của thầy cô là được lắng nghe những chia sẻ đa chiều của các con với các phụ huynh và các em học sinh – những người đang tìm kiếm bến đỗ cho cấp học rất quan trọng này. Chưa bao giờ các con làm các thầy cô ngừng cảm động và bất ngờ vì sự trưởng thành của mình.
Năm học 2022-2023 đã khép lại với kết quả 100% học sinh trúng tuyển Đại học, 53,33% đạt học bổng các trường Đại học trong nước và quốc tế. Bên cạnh những cái tên quen thuộc học sinh Edison theo học các năm như Kinh tế quốc dân, Ngoại thương, Đại học quốc gia, Học viện ngoại giao, FPT, BUV, RMIT, Swinburne đã xuất hiện học bổng của Đại học Adelaide – top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới.
Nhưng hãy khoan nói về những thành tích xuất sắc nhất, những học sinh rồi sẽ được có mặt trên bảng vàng vinh danh Học sinh xuất sắc toàn diện, Học bổng Tiếng Anh, Học bổng tốt nghiệp THPT… năm học 2022-2023. Chúng tôi muốn kể câu chuyện về những học sinh đặt biệt cũng xuất hiện trong bài viết này – những người đã được truyền cảm hứng và nỗ lực thay đổi bản thân như thế nào tại Ngôi trường gạch đỏ.
Xin chúc mừng các con và hãy trở lại với 12 Fly High để đón đọc các bài viết tiếp theo!
Các bài viết liên quan

Toán Việt Nam – Toán Mỹ – Toán Úc khác nhau như thế nào?

Dưới góc nhìn của các thầy cô giáo và học sinh đang trực tiếp tham gia Chương trình Song bằng Úc, môn Toán được phân tích một cách khách quan, ngắn gọn và cực kỳ hấp dẫn. Những thông tin rất cần thiết dành cho Quý Phụ huynh và Học sinh đang tìm hiểu Chương […]

Trung học phổ thông

“Học bổng Sáng tạo chính là thể hiện tinh thần của Edison”

Học bổng danh giá nhất trong Hệ thống học bổng vinh danh của Edison Schools – với giá trị lên tới 50% – 100% học phí sẽ được chia sẻ qua góc nhìn của Cô Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Hội đồng Trường – Hệ thống Trường PTLC Edison. Xin chào cô Lê Tuệ […]

Tiểu học

Kỹ năng phòng cháy chữa cháy – Ai cũng cần phải trang bị

Các vấn đề về phòng chống cháy nổ đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng sau những sự việc đau thương vừa qua. Tại Ngôi trường gạch đỏ Edison, các hoạt động tập huấn về Phòng cháy chữa cháy đã được đưa vào trong các chương trình ngoại khóa trong năm học. […]

Trung học cơ sở