Dự án khối Tiểu học – Khỏe khoắn, sôi động cùng Sport Day

10/08/2021

Khép lại một học kì, ngày Dự án mà các Eddie chờ đợi nhất chính là Sport Day. Các lớp đều đã chuẩn bị cho mình thật kỹ càng cả về thể lực lẫn tinh thần để cùng hết mình trong từng hoạt động trải nghiệm thể thao vui nhộn.
Không khí náo nhiệt, đầy màu sắc
Tinh thần thể thao ở khắp mọi nơi
Các trận đấu tranh hùng của các khối lớp đã đi cuối chặng đường
Chúng ta cùng ra sân thôi nào!!!!
Sẵn sàng cho một ngày thể thao bùng nổ với tinh thần Fair play

Đồng diễn Zumba – Kết hợp hoàn hảo của bước nhảy và âm nhạc

Một không khí sôi động lan tỏa tại các lớp học và Nhà đa năng. Trước giờ chính thức diễn ra đồng diễn Zumba của các khối lớp tại khi thi đấu, tại các lớp học các Eddie đã khởi động và mang đến một không khí náo nhiệt, hào hứng.
Khối 1,2 tỏa sáng trong giai điệu của HIGH HOPE
Khối 3,4,5 sắc nét và dứt khoát trong từng động tác với giai điệu của RUMBA HIGH
Nhiều hình khối được sắp đặt sáng tạo
Đồng phục sặc sỡ với sự chuẩn bị công phu
Nhiều động tác mới mẻ được sáng tạo so với bài học
Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc không thể tuyệt vời hơn.

Chung kết bóng đá bóng rổ – Mãn nhãn, hóm hỉnh cùng các các cầu thủ nhí
Trận chung kết bóng đá của từng khối đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả
Những đường bóng thăng hoa
Những pha ghi bàn ấn tượng
Những cái ôm thật chặt
Những nỗ lực đến phút cuối
Tất cả đã được ghi nhận trong tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ nhí đến từ các khối 1,2,3,4,5. Không chỉ mang đến lối chơi văn minh, bài học về sự đoàn kết, tinh thần đồng đội, tinh thần fair play cũng là những điều quý báu mà các cầu thủ nhí được học hỏi trong suốt mùa giải. Các bạn cũng chính là những người chiến thắng trong nỗ lực của chính mình và đồng đội.

Hào hứng tham gia cùng các Game vận động
Sport Day đã tạo nên một không gian vận động sôi nổi ở nhiều điểm trải nghiệm khác nhau.
Tạo tháp ghế siêu nhanh
Phản xạ nhạy bén cùng bóng né
Đầy chiến thuật cùng bóng bowling
Khéo léo với những đường ống nối tiếp với ghép đường ống
Nhanh chân nhanh trí cùng cờ xo
Điểm trải nghiệm nào cũng rộn rã tiếng cười và tiếng cổ vũ sôi động của cả thầy và trò. Chúng mình đã có một Sport Day thực sự khỏe mạnh và sảng khoái.
Hãy cùng đến Edison để cùng “học nhiệt tình, chơi hết mình” cùng các Eddie nhé và cùng chờ đợi những ngày dự án đầy bất ngờ thú vị tiếp theo.
❤️❤️ ❤️❤️
From Edison Schools With Love!!!